ขอสอบถามท้อง7w1d มีแต่คนทักท้องใหญ่มากนึกว่า3-4เดือน แม่ๆบ้านไหนท้องเป็นไงบ้างค่า

ขอสอบถามท้อง7w1d มีแต่คนทักท้องใหญ่มากนึกว่า3-4เดือน    แม่ๆบ้านไหนท้องเป็นไงบ้างค่า

7wน้องตัวจิ๋วเดียว ที่ใหญ่คือพุงแม่ค่ะ