ขอสอบถามตอนนี้ท้องอ่อน 9 วีค 2 วัน ตอนนี้คือหน่วงท้อง เจ็บจี้ดๆเป็นช่วงค่ะ อันตรายไหมค่ะ ท้องแรกแม่จ

ขอสอบถามตอนนี้ท้องอ่อน 9 วีค 2 วัน ตอนนี้คือหน่วงท้อง เจ็บจี้ดๆเป็นช่วงค่ะ อันตรายไหมค่ะ ท้องแรกแม่จิตตกมากค่ะ

มดลูกขยายค่ะ