เลือดออกกระปริกระปอย

ขอสอบถามค่ะแม่ๆ คือเราท้องเข้าสัปดาห์ที่ 6 แล้ว แต่บางวันก็มีเลือกออกแค่พอเปื้อน กกน ออกไม่มาก ท้องไม่ปวด ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่ไปฝากครรภ์มาแล้ว ตอนนี้ก็พยายามนอนอย่างเดียวค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ อันตรายมากมั้ย ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

หมอซาวด์ดูครรภ์รึยังค่ะปกติไหมแต่ควรไปพบแพทย์นะคะแม่อันตราย

2y trước

ซาวด์แล้วแต่ยังไม่พบอะไรค่ะ หมอบอกแค่ว่าน้องอาจยังเล็กเกินไป นัดอีกที วันที่ 8 เดือนหน้าค่ะ ขอบคุณมากค่ะ