เจาะเลือดตรวจความข้น

ขอสอบถามค่ะมีแม่ๆบ้านไหนได้เจาะเลือดดูความข้นของเลือดและเจาะเลือดดูน้ำตาลก่อนคลอด 1เดือนบ้างคะ แม่บ้านนี้ ได้เจาะเดือนมีนา คลอดเดือนเมษาค่ะ อยากรู้ว่าเจาะทำไมคะ

เจาะค่ะ น่าจะเจาะทุกคน ดูว่าเป็นโรคอะไรแทรกซ้อนมั้ย หมอจะได้วางแผนรักษาหรือการคลอดถูกว่าควรจะคลอดแบบไหน อันตรายแค่ไหนประมาณนี้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีหมอไม่ได้แจ้งอะไรเลยว่าทำไมถึงเจาะแต่ทางแม่มีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษกับคลอดก่อนกำหนดค่ะเลยคิดว่าที่ต้องเจาะเพราะแบบนี้ค่ะ