ซึมเศร้าหลังคลอด

ขอสอบถามค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นซึมเศร้าหลังคลอดบ้างไหมคะ มีวิธีการรับมือกับซึมเศร้าหลังคลอดยังไงคะ ไม่รู้ว่าแม่บ้านนี้เป็นไหมแต่รู้สึกนอยด์ไปซะทุกอย่างเลย นั่งๆอยู่ก็ร้องไห้ บางวันร้องทั้งวันเลย รู้สึกเบื่อรู้สึกอยากแอบพาลูกไปอยู่กรุงเทพซะเดี๋ยวนี้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปรึกษาคนในครอบครัวคะ ถ้าปรึกษาไม่ได้แนะนำปรึกษาหมอคะ