คุณแม่ท่านไหน

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆ มีใครใช้ตัวนี้แล้ว เห็นผล ท้องไม่แตก ไม่ลายบ้างไหมคะ หรือไม่เห็นผล รีวิวหน่อยค่ะ กำลังสนใจอยากลองใช้ ขอคนใช้จริงนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

คุณแม่ท่านไหน

ไม่ได้ใช้คะ ใช้ครีมทาผิวเด็ก เพียวนี่คะ ท้องก็ไม่แตกลายคะ หาซื้อได้ที่บิ๊กซีคะ

บ้านนี้ก็ไช้คะตอนนี้7เดือนแล้วก็ไม่แตกคะหรือว่ายังไม่ถึงเวลาแตกลายก็ไม่รู้

แม่ก็ใช้ หมด2กระปุก แม่ใช้แบบประหยัดมาก ท้องสวยเหมือนเดิม ไม่มีที่ไหนลายเลยค่ะ

ใช้ได้1กระปุกแล้วค่ะ กำลังเริ่มกระปุกที่สอง ท้องได้7เดือนแล้วท้องยังไม่แตกค่ะ

ใช้ดีค่ะแม่เพราะแม่บ้านนี้ใช้จนได้เป็นตัวแทนขายขายจนถึงทุกวันนี้เลยคร้า

3y trước

หายค่ะแต่มัันจะค่อยๆๆจ่างลงไปเรื่อยๆๆค่ะ

ไม่เคยใช้ค่ะ ใช้แต่เบบี้ออยค่ะแม่ 8เดือนยังไม่แตกแต่ก็ลุ้นๆอยู่ค่ะ😆

ใช้อยู่ค่ะ...กลิ่นอ่อนๆ ให้ความชุ่มชื่นผิวดีค่ะหมดไปกระปุกนึงแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ ใช้ของแบรนด์อีพเกือบทุกอย่าง ใช้ดีมาก

ใช้อยู่คะ ตอนนี้8 เดือนแล้ว ท้องไม่แตกเลย แต่ใช้ไบโอออยด์ทาคู่ด้วยคะ

ทาตั้งแต่8w ตอนนี้27w ท้องไม่แตกแต่สะโพกเริ่มจาไม่รอดลายเริ่มมาแล้ว 😂