คุณแม่ท่านไหน

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆ มีใครใช้ตัวนี้แล้ว เห็นผล ท้องไม่แตก ไม่ลายบ้างไหมคะ หรือไม่เห็นผล รีวิวหน่อยค่ะ กำลังสนใจอยากลองใช้ ขอคนใช้จริงนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

คุณแม่ท่านไหน

ใช้อยู่ค่ะตั้งแต่ท้องได้2เดือนตอนนี้8เดือนกว่าแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

ใช้ตั้งแต่ท้องแลกๆตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ ใช้หมดไปจะ20กระปุกแ

บ้านนี้ใช้4กะปุกแล้วค่ะดีมากๆแต่ ราคาก็จะสูงหน่อยแต่ก็คุ่มค่ะ😍

ใช้อยู่ค่ะ มีแตกลายบ้างนะคะ แต่ใช้แล้วผิวมีความชุ่มชื่นดีค่ะ

บ้านนี้ทาครีมทาผิวธรรมดาค่ะ เอามาทาท้อง 6เดือนกว่ายังไม่แตกค่ะ

ใช้ค่ะ ใช้ตัวนี้กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 35 w ยังไม่แตกลายค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ ใช้ตั้งแต่2เดือน​ ท้องไม่แตกกลิ่นหอมด้วยค่ะ

ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะไม่แตกเลย

ท้อง1/2แตกหมดเลย ท้องนี้ใช่อยู่4เดือนยังไม่มีรอยเเตกค่ะ

ใช้อยู่ค่ะตอนนี้จะเข้า8เดือนเเล้วท่องยังไม่เเตกลาย