คุณแม่ท่านไหน

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆ มีใครใช้ตัวนี้แล้ว เห็นผล ท้องไม่แตก ไม่ลายบ้างไหมคะ หรือไม่เห็นผล รีวิวหน่อยค่ะ กำลังสนใจอยากลองใช้ ขอคนใช้จริงนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

คุณแม่ท่านไหน

ใช้ค่ะ ตอนนี้ 26 สัปดาห์ 6วันแล้ว หน้าท้องยังไม่แตกลายจ้า ไม่คันด้วย กลิ่นก็หอมไม่เหนอะน่ะด้วยจ้า

เราใช้นีเวีย สีน้ำเงินค่ะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง หมดไป 2 กระปุกครึ่ง ท้องไม่แตกเลยค่ะ ถูกและดี ค่ะ

ใช่อยู่ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่าแล้ว ท้องไม่แตกลายนะคะ ครีมมีหอมช่วยผ่อนคลายด้วยค่ะ

เริ่มใช้ตอนท้อง3เดือนกว่าๆตอนนี้5เดือนแล้วท้องยังไม่แตกแต่ไม่รู้ว่าจะรอดไมอีก4เดือน😁

ใช้อยู่จ้ะ ไม่แตกลายจ้ะ ครีมแบรนด์นี้ดีทุกอย่างจ้ะ เราใช้ไปหลายกระปุกแล้วววววว♥️♥️♥️

เราใช้ไม่ได้แพ้ผื่นขึ้นและคันมาก ตอนนี้เราใช้อีกตัวหนึ่งท้อง8เดือนแล้วไม่แตกหลายเลย

ใช้หมดครึ่งกระปุก เข้าเดือนที่6 ยังไม่แตกนะคะ ไม่แน่ใจเพราะครีมหรือหนังท้องหนาค่ะแม่

ใช้อยู่ค่ะ 34วีคแล้วท้องไม่แตกเลย ทารักแร้ด้วยตอนแรกดำมากจากฮอร์โมน ตอนนี้ขาวขึ้นค่ะ

ใช้อยู่จ้า รอยแตกที่ขาดีขึ้น ท้องยังไม่แตกตอนนี้5เดือนจะเข้า6เดือนแล้วครีมหอมด้วย

แล้วแต่คนค่ะ รีวิวไปก็ไม่ได้การันตีว่าใช้แล้วจะดีทุกคน อยากรู้ลองใช้เองเลยค่ะ