ขอสอบถามค่ะ เราไปซาวมา6w2dถุงตั้งครรภ์2.05ปกติไหมคะ รึเราดูผิด

ขนาดถุงตั้งครรภ์จะเปนตัวบอกว่ากี่วีคค่ะ แต่ถ้าเจอตัวเด็กแล้วจะวัดขนาดจากตัวเด็กเป็นหลัก

2y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ถ้าหมอไม่ทักอะไรน่าจะปกตินะคะแม่

2y trước

หมอไม่ได้ทักอะไรค่ะ

ปกติค่ะ เราตอน 12w ลูกแค่ 6 cm

ปกติค่ะ