6w2d ซาวด์เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์

6W 2D หมอซาวด์เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่ให้ตัวเด็ก ปกติไหมคะ 🥺😔😂

ถ้าซาวน์ผ่านหน้าท้องจะเห็นแบบนั้นปกติค่ะ แต่ถ้าซาวน์ผ่านช่องคลอดจะเห็นตัวอ่อนได้เลย ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

ปกติค่ะ เพราะน้องยังตัวเล็กมากๆๆ เว้นระยะสักหน่อยไปหาหมออีกทีอาจจะเจอน้องแล้วค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

ยังไม่เจอเหมือนกันเลยค่ะ วันที่27นี้ไปหาหมออีกรอบ ภาวนาให้เจอทั้งตัวและหัวใจเด็กค่ะ