ขอสอบถามจ้า

ขอสอบถามค่ะ เป็นไปได้ไม๊ว่านะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก ปจดมา ล่าสุด9-14พค ละเพิ่งมา27มิย แต่มานิดเดียววันนี้ตื่นมาก้ไม่มีอีกเลย (สีชมพูกะน้ำตาล) มีxxxกะแฟน5-8-15-24-27 พค 5-20มิย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ตรวจครรภ์รึยังคะ แนะนำตรวจก่อน ถ้า 2 ขีด รีบหาหมอ แจ้งว่ามีเลือดออกค่ะ ให้หมอซาวน์

3mo trước

หนุตรวจละขีดเดียวอยุ่ค่ะแม่