แบบนี้ ท้องหรือเปล่าค่ะ

ขอสอบถามค่ะ ว่าทดสอบการตั้งครรภ์ในวันที่ตรงรอบประจำเดือนพอดี (19-09-63) ขึ้นสองขีดจางๆ แบบนี้ ท้องไหมค่ะ หรือต้องรอไปก่อน ขอสอบถามจากแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ด้วยค่ะ แล้วเราจะตรวจซ้ำอีกทีกี่วันค่ะ ขอบคุณค่ะ

แบบนี้ ท้องหรือเปล่าค่ะ

ท้องค่ะ ถ้าจะให้ชัวร์ลองไปตรวจที่รพ.ดูค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ ตรวจแล้ว ค่าเลือดแค่ 260 กว่าๆ เองค่ะ คงต้องรอให้ชัดกว่านี้