แบบนี้ ท้องหรือเปล่าค่ะ

ขอสอบถามค่ะ ว่าทดสอบการตั้งครรภ์ในวันที่ตรงรอบประจำเดือนพอดี (19-09-63) ขึ้นสองขีดจางๆ แบบนี้ ท้องไหมค่ะ หรือต้องรอไปก่อน ขอสอบถามจากแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ด้วยค่ะ แล้วเราจะตรวจซ้ำอีกทีกี่วันค่ะ ขอบคุณค่ะ

แบบนี้ ท้องหรือเปล่าค่ะ

ตอนเราตรวจก็แบบนี้แหละค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว 555555

ตรวจอีกทีค่ะเว้นอาทิตย์​นึงค่ะ

ท้องค่ะ ถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอนะค้ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ ไปหามาแล้วคุณหมอก็ไม่แน่ใจ สงสัยท้องอ่อนไปค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก็แบบนี้แหล่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ สบายใจขึ้นเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณเป็นแม่คนแล้ว

ขึ้น 2 ขีด จะจางจะเข้มก็ท้องค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องค่ะ จางๆก็ท้อง ถ้าขึ้น 2 ขีด

4y trước

ขอบคุณนะคะ ค่อยมีกำลังใจค่ะ เคยแท้งเลยกลัวค่ะ

เราก้อขึ้้นแบบนี่ท้องจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ข้างกล่องก็มีอ่านนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ