นมสำหรับทารก

ขอสอบถามค่ะ แม่ท่านไหนเคยให้ลูกทาน นิวทรีเซีย อินฟาทรินี่ บ้าง น้ำหนักขึ้นดีไหม ถ่ายโอเคไหม เวลาทาน ทานสลับกับนมหรือ แทนนมไปเลย พอดีลูกเราน้ำหนักน้อย อายุ 11 เดือนน้ำหนักแค่ 7.5 โลเอง เลยอยากให้ลูกทานดู

คุณแม่ต้องอ่านฉลากดูว่ามันมีสารอาหารอะไรบ้างจะดีกว่านะคะ ที่ต้องเน้นคือโปรตีนลูกจะได้น้ำหนักดี เพราะกล้ามเนื้อใช้โปรตีนสร้างค่ะ

แม่แม่ท่านไหนมีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวน้อง น้ำหนักน้อยน้ำหนักตกเกณฑ์ เบื่ออาหาร เสี่ยงต่อการขาดสารอาหาร แนะนำ ร้านต้นรักนมผง ค่ะ

ก่อนจะให้น้องทานลองปรึกษาแพทย์ก่อนได้นะคะ เพื่อน้องอาจจะมีออาการแทรกซ้อนอื่นๆเพิ่มเติม เดี๋ยวจะเป็นการแก้ปัญหาไม่ถูกจุดนะคะ

ลูกบ้านนี้ทานอยู่ค่ะ เสริมจากนมแม่ คุณหมอแนะนำมาเพราะน้องน้ำหนักน้อย คลอดก่อนกำหนด ตอนนี้น้อง 2เดือน หนัก 4โลค่ะ

3y trước

แบ่งจำนวนมื้อกับนมแม่ยังไงหรอคะ

ราคา นมอินฟาทรินี่ ไม่เกิน 500 บาทต่อกระป๋องนะ เราว่าราคาโอเคอยู๋ เรายอมเปลี่ยนนมให้ลูกเลย ลูกเราทานดีขึ้นค่ะ

ของลูกสาวทาน enfa a+ แล้วก็ทำอาหารให้หลายหลายอ่ะค่ะ แต่น้องของคุณ หนัก 7.5 โลถือว่าน้อยมากนะคะ รีบขุนด่วนค่ะ

เรื่องนมของบ้านเรากินนม hi-q super gold หรือ นมอินฟาทรินี่ น้ำหนักขึ้นดีนะคะตามเกณฑ์ค่ะ

2y trước

ชงสลับกันได้นะค่ะ ตอนนี้ที่บ้านอายุ 1ขวบ 4เดือน น้ำหนัก 11กิโลแล้วค่ะ ส่วนสูง 81ซม. คุณแม่ลองให้น้องทานดูนะค่ะ @Sasitorn Bokhuntod

สำหรับลูกของใครที่มีภาวะขาดสารอาหาร หรือเสี่ยงต่อการขาดสารอาหาร ควรเทานเลยค่ะ

ตัวนี้มั้ยคะ พอดีเราคลอดก่อนกำหนดลูกตัวเล็กค่ะ2810 อยากบำรุงค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

2y trước

ตัวนี้ดีค่ะ บ้านนี้ชง สลับกับHiQ super Glod พลัส ดีมากๆค่ะแม่ น้ำหนักขึ้นมา 7กรัม ภายใน 14วันค่ะ

บ้านนี้ให้น้องทานตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นดีถ่ายแข็งนิดนึง