นมสำหรับทารก

ขอสอบถามค่ะ แม่ท่านไหนเคยให้ลูกทาน นิวทรีเซีย อินฟาทรินี่ บ้าง น้ำหนักขึ้นดีไหม ถ่ายโอเคไหม เวลาทาน ทานสลับกับนมหรือ แทนนมไปเลย พอดีลูกเราน้ำหนักน้อย อายุ 11 เดือนน้ำหนักแค่ 7.5 โลเอง เลยอยากให้ลูกทานดู

น้องที่บ้านกินแล้วโอเคเลยค่ะ คุณแม่ ไม่มีอาการอะไรแทรกซ้อน

ขอสอบถามคะใครเคยให้ลูกทานบ้างคะ เปนไงบ้านคะ ลูกท้องผูกคะ

5y trước

ถ่ายดีค่ะ เคยลองไป 1 กล่อง ตอนแรกลูกต้องสวนตูดตลอด พอทานไปก็ดีขึ้นนะคะ น้องอายุเท่าไหร่ ถ้าเริ่มทานอาหารเสริมแล้ว พยายามให้น้องดื่มน้ำมากๆนะคะ

บ้านนี้10เดือน 6.3โลค่ะ หมอแนะนำนมตัวนี้เหมือนกันค่ะ

2y trước

ได้ลองให้น้องทานยังค่ะแม่ เป็นไงบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นบ้างมั้ยค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ ซื้อ อินฟราทรินี่ ได้ที่ไหนบ้างคะ

น้องทานอยู่ค่ะย่อยยากอิ่มนานนอนนานค่ะ

ตามด้วยคะน้องบ้านนี้นน.น้อยเหมือนกัน

ตามค่ะบ้านนี้ก้น้อย ลุกสาวค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยถ่ายค่ะ

,🥰