นมสำหรับทารก

ขอสอบถามค่ะ แม่ท่านไหนเคยให้ลูกทาน นิวทรีเซีย อินฟาทรินี่ บ้าง น้ำหนักขึ้นดีไหม ถ่ายโอเคไหม เวลาทาน ทานสลับกับนมหรือ แทนนมไปเลย พอดีลูกเราน้ำหนักน้อย อายุ 11 เดือนน้ำหนักแค่ 7.5 โลเอง เลยอยากให้ลูกทานดู

ขอแนะนำตัวนี้ค่ะ นม nutricia infatrini ช่วยเรื่องน้ำหนักโดยเฉพาะ ตอนลูกเรา 10-11 เดือนเหมือนลูกคุณ กินนมแม่น้อย ทั้งที่เราพยายามกินไขมันและของบำรุงเยอะมาก อะโวคาโด้ แซลมอน ซุปจีนบำรุง ฯลฯ ก็ยังไม่ขึ้น สุดท้ายตัดใจให้ลูกกินนมผงตัวนี้ตามหมอแนะนำ แล้วลูกก็ดีขึ้นค่ะ

ขออนุญาติแนะนำเป็นเรื่องการเตรียมอาหารแทนนะคะ ลองเพิ่มเป็น3มื้อดู แต่ปริมาณของมื้อ3อาจจะลดลง ส่วนเรื่องอาหาร ที่เสริมด้วยเนื้อสัตว์บด เต้าหู้ ตับ ไข่แดง ผักต่างๆ สลับกันไป ให้น้องได้ทานครบ 5 หมู่

คุณแม่ที่มีนมแม่อยู่แล้ว อย่าเปลี่ยนไปกินนมผงตามคำแนะนำของบุคลากรเหล่านี้ ถ้าลูกมีปัญหากินข้าวได้น้อย ให้มุ่งแก้ปัญหาตรงนั้น เช่น งดขนม ไม่กินนมแม่พร่ำเพรื่อ ฝึกวินัยการกินที่ดี https://bit.ly/34Umzz9

อินฟาทรินี่ อันนี้เป็น อาหารทางการแพทย์ อ่ะค่ะ ปรึกษาคุณหมอก่อนก็ดีค่ะคุณแม่ เรื่องน้ำหนักของน้องก็ค่อนข้างน้อยนะคะ 11 เดือนแล้ว อาจจะต้องหนักมากกว่านี้หน่อยสัก 2 กิโลกรัม

ลูกอายุ 9เดือน น้ำหนัก 7.5 โล ค่ะ เกือบตกเกณฑ์ค่ะ เลยซื้อตัวนี้มาเสริมค่ะ เพิ่งจะลองทานเดือนนี้ค่ะ ชงสลับกับHiQ super Gold แล้วหมอก้ให้ยาบำรุง กับยาเจริญอาหารมาด้วยค่ะ

12mo trước

แม่ให้น้องทานเสริมยังไงบ้างคะ วันละกี่ขวดกี่ออนซ์ บ้านนี้น้อง 9 เดือนหนัก 7.5 เหมือนกันค่ะ

ตัวนี้ดีนะคะคุณแม่ พี่สาวเคยพาลูกไปหามาแล้วสองคุณหมอ ท่านสองท่านก็แนะนำตัว อินฟาทรินี่ อ่ะค่ะ กระป๋องละไม่เกิน 500 บาทนะคะ เท่าที่เช็คราคามาล่าสุด

ขอตามด้วยคนค่า หลานเรา 10 เดือนเองน้ำหนักยังไม่ถึงเกณฑ์ที่บ้านเครียดมาก จะให้กินเอนฟา หรือ นมอินฟาทรินี่ ดีอ่ะค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยด้วยค่ะ

2y trước

ทานคู่กันได้ค่ะ อินฟาทรินี่เปนนมเสริมค่ะ ที่บ้านชงสลับกับ นมผงHiQ super Gold. 🥰ก้ทานดีนะค่ะ หมอบอกทานได้ค่ะ

มี 2 ยี่ห้อ มาแนะนำค่ะ พีเดียชัวร์, อินฟาทรินี่ ฯลฯ เราว่ายี่ห้อไหนก็คล้ายๆกัน ต้องลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะเพื่อความสบายใจของคุณแม่นะคะ

อยากให้น้ำหนักขึ้นกินเอนฟาแลคA+ ลูกเรากินแล้ว จ้ำม่ำ น้ำหนักขึ้น ขับถ่ายทุกวัน เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันนะแม่ต้องลองเอง ซื้อกรัมเล็กๆ

อย่าลืมให้นมแม่ด้วยนะคะ นมแม่ก็ยังมีความสำคัญอยู่ บ้านเราลองปรับเป็นอาหารกับนมแม่ ปนๆกันไปค่ะ ไม่อยากให้ลูกทานอะไรแบบนี้สักเท่าไหร่