37+5 วีค มีอาการท้องเสียเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ

ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์37+5 มีอาการกันอย่างไรบ้างคะ คือตอนนี้คุณแม่ท้องเสียบ่อย ทุกครั้งที่ต้องถ่ายหนักค่ะ ปกติมั้ย แต่ลูกก็ดิ้นปกตินะคะ อาจจะดิ้นไม่เยอะเนื่องด้วยตัวใหญ่ หรือว่าใกล้จะคลอดแล้วคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นอาการใกล้คลอดค่ะแม่ บ้านนี้ 36 เริ่มมีอาการท้องเสียมา 3 วันแล้วค่ะ