อาการคนท้อง

อยากทราบอาการของแม่ๆคะ ก่อนรู้ว่าตัวเองมีน้อง มีอาการกันอย่างไรบ้างคะ แล้วนานไหมคะกว่าจะรู้

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่เปนคนประจำเดือนมาตรง พอประจำเดือนขาดไป9วันซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้น2ขีดเลยค่ะ

5y trước

ท้องสองแล้วค่ะ คลอดคนแรกเสร็จกินยาคุมมา6ปี หยุดกิน3เดือน ท้องเลยค่ะ

เราคัดเต้านมค่ะ แต่ละคนต่างกันนะคะ บางคนไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ