เครื่องปั้มนม

ขอสอบถามคุณแม่ๆค่าว่าปกติใช้เครื่องปั้มนมไฟฟ้ายี่ห้อไหนกันบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

spectra ค่ะ

2y trước

มองๆตัวนี้อยู่เหมือนกันค่ะแม่ กับตัว brusta miracle นี้ค่า