ฝังยาคุมชนิด3ปี

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ พอดีพลอยฝังยาคุมมาได้1ปีแล้ว ของพลอยฝังแบบชนิดหลอดเดียวฝังของ3ปี ฝังตั้งแต่ตอนอายุ18 ปีหน้าพลอย20แล้ว เลยอยากจะถามว่า3ปีของการฝังซึ่งนับรวมกับวันที่ฝังด้วยไหมค่ะ และอาการผลข้างเคียงของคนฝังยา1ปีจะมีอาการยังไงบ้าง ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

นับรวมค่ะ บ้านนี้มีแค่ปวดหัวคลื่นไส้ค่ะ