เงินเดือนเด็กยังไม่เข้า!? ติดต่อที่ไหนได้บ้างคะ

ตอนนี้ลูกอายุ3ปีกว่าแล้ว ได้รับตามหลักเกณฑ์ครบ3ปีแล้ว แต่เลยกำหนดวันมาแล้วที่ว่าจะได้รับต่อเนื่องต่ออีก3ปี เป็น6ปี แต่เงินยังไม่เข้าเลย?

1 Trả lời

ลงทะเบียนไว้ที่ไหน ติดต่อที่นั่นค่ะ