ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ... #คุณหมอจะผ่าคลอดได้ต้องมีอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ...
#คุณหมอจะผ่าคลอดได้ต้องมีอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ
#ขอบคุณค่ะ

ประมาณ 38 สัปดาห์ จ้า

บ้านนี้ผ่า8มีนาค่ะ

4y trước

ของหนูครบกำหนด8มีนาหมอเริ่มนัดผ่าวันที่4นี้ค่ะแม่

บ้านนี้38+ค่ะ

38+ ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้38+คะ

4y trước

มันน่าจะขึ้นอยู่กับขนาดและความแข็งแรงของเด็กคะ

38+ค่ะ