35w3

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ 35w3มีอาการท้องแข็งหายใจไม่ค่อยออกเจ็บท้องแต่ไม่มากแล้วปวดฉี่ทุก5นาทีเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือมีสิทธิคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ บ้านนี้ทำงานเดินบ่อยแล้วขี่มอไซทุกวันค่ะ

1 Trả lời

มีสิทธิคลอดก่อนกำหนดค่ะ. ยังไงลองไปหาหมอดีกว่าน่ะค่ะ