คุณแม่เป็นเบาหวาน จะคลอดประมาณกี่สัปดาห์คะ

ขอสอบถามคุณแม่ผู้มีประสบการณ์เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คลอดน้องประมาณสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ บ้านนี้เป็นเบาหวาน ท้องแรกค่ะ อยากทราบค่ะ บอกหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ ??

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับเชิงกรานค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😊😊