คุณแม่เป็นเบาหวาน

เครียดคะคุณแม่เป็นเบาหวานกินยังไงก็ไม่ลดฉีดอินสูลินทุกวันก็ยังสูงดกินของหวานทุกอย่างงดทุกอย่างจนน้ำหนักลงก็ยังเหมือนเดิมแม่เครียดมากคะกลัวไปหมดแม่ๆแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ ก็ฉีดอินซูลีนคะ อันดับแรก งดเครียดคะ เพราะมีผลต่อกระบวนการจัดการน้ำตาลคะแม่ เลี่ยงหวาน มัน เค็ม ไม่ปรุงเพิ่มเป็นไปได้ทำกินเองคะ บ้านนี้ กินจำกัดปริมาณ แต่ครบ 5 หมู่ 3 มื้อ+ระหว่างมื้อ สังเกตปริมาณน้ำตาล+แป้งด้วยนะคะ อดทนเพื่อลูกคะ บ้านนี้ ก่อนคลอดน้ำตาล 70 น้อง 69 คือลูกออกมาก็โดนเจาะเลยคะ เพราะแม่น้ำตาลต่ำ พยายามอีกนิดนะคะ น้องได้ 17 วันแล้วคะ ปรกติดีทุกอย่างคะ 3110 กรัมคะ✌✌✌