สอบถามคุณแม่ที่รู้ค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ คุณแม่บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้วแต่รู้สึกว่าตัวเองจะท้องเล็กกว่าบ้านอื่นที่อายุครรภ์เท่ากัน เป็นแบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ? ลูกจะตัวเล็กรึป่าวคะ? กังวลกลัวลูกตัวเล็กแล้วไม่สมบูรณ์ค่ะ😂

ถ้ากังวลมาก อัลตราซาวด์ค่ะ