เรื่องรอบเดือนหลังคลอด

ขอสอบถามคุณแม่ที่คลอดลูกเองค่ะ​ ว่าคุณแม่รอบเดือนมาหลังคลอดกี่เดือน​ ทั้งๆที่เลือดหลังคลอดพึ่งหยุดไหลไปประมาณ​ 2​ สัปดาห์​ เองค่ะ​ แต่คือสงสัยนะค่ะพอดีอยู่ๆเรานี้ก็เลือดออกมา​ ทั้งๆพึ่งคลอดได้เดือนเดียวเอง​

1 Trả lời

มีเลือดออกมา เดี๋ยวก็หายไปค่ะ ปกติ