กรดไหลย้อนรักษายังไง

ขอสอบถามคะ แม่ๆมีวิธีรักษากรดไหลย้อนยังไงกันคะ สามารถกินกาวิสคอนได้มั๊ยคะ ไตรมาสที่3คะ

กินได้ค่ะแม่ แนะนำให้แม่แบ่งมื้ออาหารเป็นหลายๆมื้อน้อยๆแทนการกินให้อิ่มเลยทีเดียว กินข้าวเสร็จสัก อย่าเพิ่งเข้านอนเลยนะคะรอ1-2ชั่วโมงค่อยนอนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมาน เรอเปรี้ยว กินข้าวเสดก่อนอวก กินข้าวน้อยลง แต่หิวบ่อย กาวิสคอน ส่วนตัวชอบสีเขียวชมพู คุณหมอกินได้ค่ะ#ทีมตุลา

คุณแม่ลองปรับการกินการนอนด้วยนะคะ กินอาหารอ่อนๆ ไม่กินของที่มีกรดเค้าพึ่งจะเบาค่ะ ทรมานมากๆ

ทำใจคะ5555 เราเป้นทุกคืน หลีกการกินอาหารดึกๆเอาคะ

ทานได้คะ ทานแอเอ็ก หรือแอนตาซินก้อได้คะ

1y trước

ขอบคุณคะ🙏

กินได้ค่ะ ซองสีเขียว