กรุ๊ปเลือดA-

ขอสอบถามคะ แม่ๆบ้านไหนหมู่เลือดแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ อยากทราบว่า ลูกคนแรกคลอดมาตัวซีดเหลือง หรือ อาการบวมน้ำใหมคะ แล้วถ้ามีคนที่สอง ลูกจะเป็นอะไรใหม... #ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เลือดกรุ๊ปAค่ะ..ลูกคนแรกออกมาปกติแข็งแรงไม่เหลืองค่ะทั้งๆที่แม่เลือดจางค่ะ