สอบถามภาวะลูกในท้องตัวเล็กและหัวใจเต้นช้า

ขอสอบถาม แม่ๆที่ตั้งท้องแล้วพบว่าเด็กทีภาวะหัวใจเต้นช้า แม่ๆทำยังไงกันบ้างค่ะ มีวิธีบำรุงอะไรมั้ย

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยค่ะดีที่สุด ขอโทษนะคะแม่ทานอาหารสำเร็จรูปไหมคะ พวก ข้าวกล่องเวฟ อาหารแช่แข็งพร้อมทาน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป