แท้งคุกคาม

แม่ๆคนไหน​ เคยมีภาวะการแท้งคุกคามบ้างค่ะ แม่ๆทำยังไงกันบ้างค่ะ​ แนะนำหน่อยค่ะ

อย่าเดินบ่อย อย่าขยับตัวเยอะ หรือยกของหนัก พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่มีประโยชน์ คุณเเม่อย่าเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ

เดินเท่าที่จำเป็น ไม่ยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ งดออกกำลังกาย

2y trước

ขึ้นอยู่กับอายุครรภ์ ขึ้นอยู่กับหมอพิจารณาด้วยค่ะ