ขอสอบถาม ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ มีเลือดออกมาเป็นสีน้ำตาลไม่เยอะ บางทีมีเป็นก้อนเล็กๆปนมาเป็นไรไหมคะ

ขอสอบถาม ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลแต่ไม่เยอะ บางครั้งมีก้อนเล็กๆออกปนมาด้วย เป็นไรไหมคะ

ต้องไปหาหมอด่วนค่ะเราเคยเป็นตอน4w หมอบอกเสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม ห้ามยกของหนักห้ามเดินเยอะ และหมอจ่ายยาสอดมาให้ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

ฺผิดปกติจ้า

3y trước

ต้องไปหาหมออย่างเดียวเลยคะ รีบๆไปนะคะ ขอให้ปลอดภัยคะ♥️