สอบถามค่าคลอด..ร.พรัฐ

ขอสอบ แม่ๆท่านไหน.คลอดลูกธรรมชาติ ร.พ รัฐ หน่อยค่ะ..ค่าคลอดการนอน ร.พ. สิทประกันสังคมหมดเท่าไรกันบ้างค่ะ

สิทธิ ปกส.รพ.กลาง พยาบาลแจ้งราคาคลอด คลอดปกติ6,000 3คืน4วันกลับ รวมห้อง ผ่าคลอด 20,000 4คืน 5วันกลับ รวมห้อง ทำหมัน+2,000 ราคาค่าห้องพิเศษ 3,000

ของเราคลอดลูกคนแรกที่โรงบาลรัฐตอนปี64 ค่าคลอด+ค่าห้องพิเศษแบบ8เตียง เราอยู่5คืน รายจ่ายทั้งหมด12900ค่ะ