เลิกเต้า ขอวิธีเลิกเต้า

ขอวิธีให้ลูกเลิกเต้าทีค่ะ ลูกได้9ด. ฟันขึ้น4ซี่ และกำลังจะขึ้นอีกแล้ว กัดหัวนมจนเป็นแผลเลยค่ะ ลูกติดเต้ามาก เราอยากปั้มนมใส่ขวดให้กิน แต่น้องไม่ยอมกินเลย ****ปกติก็หลับยากอยุ่แล้ว งานนี้ยากมากเลยแม่ ช่วยด้วยยยยยยยยย😓😓 ทำยังไงได้บ้าง แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็ติดเต้าเหมือนกันค่ะ