นอนไม่นาน

ขอวิธีให้ลูกนอนยาวหน้อยค่ะ น้องนอนแค่30นาทีก็ตื่นบางทีก็20นาที แม่แทบทำงานอะไรไม่ได้เลยค่ะ ลองมาหมดทุกวิธีแล้วก็เหมือนเดิม

เป็นเหมือนกันค่ะฟังเพลงเบารึฟังนิยายที่ชอบกล่อมสมองง่วงเมื่อไหร่ก็นอนเลยค่ะถึงจะไม่นานแต่ก็ได้นอน #ปรึกษาหมอมาแล้วจ้าา

เป็นเช่นกันค่ะ.