ขอวิธีให้น้องดูดขวดจากแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใช้วิธีแบบเข้าเต้าแปปนึ่งแร่วค่อยๆดึกนมตัวเองออกแร่วรีบเอาขวดเข้าแทนได้ผลค่ะลองดุค่ะ

หาจุกนมนิ่มๆจุกยี่ห้อพีเจ้นใช้ดีคะเวลาป้อนขวดให้คนอื่นป้อนคะ