ลูก 3 เดือน ติดโควิด 19

ขอวิธีแม่ๆรับมือ น้อง 3 เดือน 1 วัน ติดโควิด 19 หน่อยค่ะ หมอให้รักษาตัวที่บ้าน ติดตามสอบถามอาการทางใลน์ น้องมีไข้กับไอเล็กน้อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก 3 เดือน ติดโควิด 19

อยากรู้ว่าน้องมีอาการยังไงบ้างค่ะ