ลูก 3 เดือน ติดโควิด 19

ขอวิธีแม่ๆรับมือ น้อง 3 เดือน 1 วัน ติดโควิด 19 หน่อยค่ะ หมอให้รักษาตัวที่บ้าน ติดตามสอบถามอาการทางใลน์ น้องมีไข้กับไอเล็กน้อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก 3 เดือน ติดโควิด 19

บ้านนี้เพิ่งหายค่ะน้องได้3เดือน 20วัน น้องมีแค่ตัวร้อน ไข้ 38.3' ขึ้น2วัน เช็ดตัวกับทานยาพารา อาการเริ่มดีขึ้น ได้ยาฟาวิพิราเวีย วันที่3 ให้ทานอยู่2วัน สังเกตุอาการ น้องมีแค่ไข้กับ น้ำมูกนิดหน่อย ตรวจวันที่7ขึ้น1ขีด

ลูกสาวบ้านนี้..ตรวจพบเชื้อตอนน้องพึ่งได้28วันค่ะ แต่โชคดีตรงที่ตรวจพบไวน้องไม่มีอาการอะไรมากมีแค่ไอนิดหน่อย ได้รับแค่ยาฆ่าเชื้อ ดูแลตามอาการค่ะ #ขอไห้หายไวๆน่ะค่ะ

2y trước

ไอนี่ ไอกี่รอบต่อวันคะ พอดี น้องไอ วันล่ะ 2-3รอบ แบบนี้ปกติมั๊ย

เช็ดตัวและป้อนยาแก้ไข้ให้ตรงเวลา 4ชม ที วันแรกๆต้องป้อนไปก่อนเพราะไข้สูงมากห้ามขาด จะสูง2-3 วันค่ะ ถ้าสูงมากๆ 39 ขึ้นไปจับอาบน้ำเลยจะลดไวกว่าเช็ดค่ะ

2y trước

ถ้าไข้สูงแล้วจับอาบน้ำระวังเด็กช็อคนะคะถ้าดูไม่เป็น น้องเพิ่ง 3 เดือนเอง เช็ดตัวบ่อยๆค่ะ เช็ดเข้าหาหัวใจ วางผ้าไว้ตามข้อพับค่ะ

ขอสอบถามหน่อยได้ไหมค่ะคุณแม่ได้ฉีดวัคซีนโควิดไหมคะ คือเรามีลูกน้อยวัย 3เดือนเหมือนกันคะแต่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนคะกัวน้องจะแพ้น้องกินน้ำนมแม่คะ

2y trước

บ้านนี้กินนมแม่เหมือนกันค่ะ น้องได้9เดือนแล้วแม่ได้รับวัคซีนไป3 เข็มแล้วค่ะ เข็มแรกเริ่ม น้อง3เดือน กินนมได้ปกติค่ะ

ขอบคุณทุกกำลังที่ส่งมาให้น้องบีเอ็มนะคับ ตอนนี้น้องไม่มีไข้แล้ว อาการปกติทุกอย่าง ไม่งอแงแล้วคับ 🙏💗

ที่บ้านไม่มีไข้แล้วค่ะ ไอนิดหน่อย เป็นกำลังใจให้นะคะ

หายไวๆนะคะคนเก่ง รอบนี้เด็กติดเยอะจริงๆค่ะ

2เดือนกับ7เดือน รักษาตัวที่บ้านเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ ลูกสาวบ้านนี้ น้องไอมีเสมหะ

อยากรู้ว่าน้องมีอาการยังไงบ้างค่ะ