แพ้ท้อง

ขอวิธีแก้แพ้ท้องหน่อยค่ะ แพ้แบบทรมานมาก ไปนอนร.พ.มาแล้ว1คืนก็ไม่ดีขึ้นไม่กล้ากลับไปหาหมอใหม่ ตอนนี้9วีคค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ ความปลอดภัยของแม่กับลูกสำคัญที่สุด ส่วนคุณหมอก็มีหน้าที่ต้องรักษาเราอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้จิบน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ คะ กินบ่อยมากๆ เพราะเล่นแพ้ท้องจนคลอดเลยคะ

ไม่ดีขึ้นก็ไปนะคะ เดี๋ยวแย่เอา