แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะแม่ๆ

ขอวิธีแก้แพ้ท้องหน่อยค่ะ ท้องแรกแพ้ท้องหนักมากเลย😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทานของเปรี้ยว พวกมะม่วงเปรี้ยวน่าจะช่วยได้นะคะ เพราะว่านี่ท้อง2แล้วแพ้ท้อง กินมะม่วงมันแล้วอาการคลื่นไส้หายไปเลยค่ะ

หมอจ่ายยามา ก็ช่วยไม่ทันแล้วค่ะ แพ้เยอะเหมือนกัน พยายามทานบ่อยๆ ถึงจะอ้วกออกก็ยังดีกว่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราแพ้จนทำงานไม่ได้ ต้องไปหาหมอ หมอให้ยาแก้แพ้ท้องกับแก้เวียนหัวมาให้ค่ะ พอทานแล้วก็ดีขึ้นค่ะ

2y trước

โอเคค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

บ้านนี้ก็แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ถึงขั้น เวียนหัว บ้านหมุนแล้ว ไม่เป็นอันทำงานเลยค่ะ ทั้งอ้วกทั้งเวียนหัว 🥲

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ทั้งปวดหัวอาเจียนปวดฟันโลกหมุนนอนไม่หลับเลย