อยากแตกไม่ไหวแล้ว

ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์มาแชร์ได้นะคะ อยากแตกมา ตอนนี้38+4 แล้วยังไม่มีวีแววว่าจะคลอดเลยจ้า มีแค่เจ็บท้องเกร็งๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่ 39 วิคแล้ว

2y trước

ตอนนี้ปวดหลังไม่ไหว แค่นั่งหายใจยังเหนื่อยเลยค่ะแม่