อยากผอม #น้ำหนักค้าง

ขอวิธีลดน้ำหนักหน่อยค่าเเม่ๆๆ ลูกได้7เดือน เเม่น้ำหนักยังไม่ลงเลย ทำยังไงดี เสียความมั่นใจมาก ไปไหนมาไหนคนก็บอก อ้วนจัง อ้วนเนอะ ไปทำไรมาอ้วนๆ😅

เดี๋ยวก็ลดลงคาะแม่ใจเย็นๆของเราให้นมลูก นน.ลดเร็วใช้เวลา2เดือนคืนร่างเดิมจากนน.หลังคลอด59โลปัจจุบัน48โล

9mo trước

นี้ก็ให้เหมือนกันคะ ก่อนท้อง58 ท้อง75 ตอนคลอด61ตอนนี้ขึ้นไป66-67เลยเเง้ง คนอื่นให้นมลูกเเล้วผอมลง เเต่บ้านนี้น้ำหนักพุ่งขึ้นเรื่อยๆ🥲

เราปั้มนมให้น้องตอนนี้ น้อง6เดือนก่อนคลอด 70 ตอนนี้เหลือ 50

น้อง6เดือนแล้วน้ำหนักแม่พึ่งลดได้1กิโลเองคะ555

✌️✌️