แม่ๆบ้านไหน ฝึกลูกนอนเองได้บ้าง แชร์มาหน่อยน่ะๆๆๆๆ

ขอวิธีฝึกให้ลูกๆๆนอนเองได้ค่ะ แม่ๆๆบ้านไหนทำแล้วสำเร็จบ้างค่ะ รบกวนแชร์ บอกแม่บ้านนี้หน่อย ลูกบ้านนี้ 5 เดือนแล้ว เวลาง่วงนอนจะร้อง จะขอดูดเต้าหลับตลอดเลยค่ะ แม่ต้องประกบลูกตลอด กลางคืนก้อร้องแบบไม่ลืมตา คือเค้าร้องเพื่อขอจุ๊บเต้า แม่บ้านนี้ไม่เคยได้นอนยาวๆๆสักกะที ???

1 Trả lời

ตามด้วยค่ะบ้านนี้อาการนี้เรยค่ะ