อยากให้ลูกหัดกินนมจากขวดนม

ขอวิธีที่ทำให้ลูกกินนมจากขวดนมหน่อยค่ะ แม่ๆแต่ละคนมีวิธีทำอย่างไรบ้างคะ ช่วยแชร์หรือแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกไม่ยอมกินขวดเลย หรือใครมียี่ห้อขวดนมเสมือนเต้านมแม่จริงๆก็แนะนำได้ค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

2mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ จะลองซื้อมาให้น้องใช้ค่ะ🙏🏻🤍