อารมณ์หลังคลอด

ขอวิธีจัดการกับอารมณ์หลังคลอดหน่อยค่ะ เนื่องจากต้องเลี้ยงน้องคนเดียวทั้งวัน พอจะมีวิธีไหนได้ผล ช่วงนี้อารมณ์ดิ่งมาก ขนาดพึ่งคลอดน้องได้ไม่ถึงอาทิตย์ ???

1 Trả lời

พุ่งความสนใจไปที่ลูกค่ะ ค่อยๆ เนียนรู้ไป เหนื่อยจริง แต่ก็สุขใจนะคะ บ้านนี้ก็เลี้ยงเองค่ะ สู้ๆ นะคะแม่