อารมณ์หลังคลอด

คลอดน้อง9วันแม่มีอารมณ์ เบื่อ มันรู้สึกน่าเบื่อไปหมดในบางเวลา ทั้งที่สามีดูแลเอาใจใส่ ลูกน่ารัก แต่มันเบื่อเซ็งๆแบบบอกไม่ถูก แม่ไม่อยากมีความรู้สึกแบบนี้เลยค่ะ 😭😭

1 Trả lời

เป็นฮอร์โมนหลังคลอดค่ะคุณแม่ มีได้บ้างที่จะรู้สึกแบบนี้ แม่พยายามคิดบวกไว้ค่ะ สู้ๆ บ้านนี้ก็เป็นแต่สุดท้ายก็ดึงสติกลับมาได้ค่ะ เกือบเป็นซึมเศร้าหลังคลอดเหมือนกัน