ยุงเยอะ

ขอวิธีกำจัดเเมลงตัวเล็กตัวน้อยเเละยุงที่ปลอดภัยสำหรับลูกน้อยหน่อยค่ะ ??

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ปลั๊กเสียบไล่ยุง ไล่ได้จริงค่ะ แต่มันจะอยู่ในระยะ 15ตารางเมตรค่ะ แต่เสียบปลั๊กนี้ไว้ เวลาลูกนอนไม่กางมุ้ง ยุงไม่กัดเลยค่ะ

5y trước

ชื้อในshopeeค่ะ มันมีหลายราคาค่ะ แม่ลองพิมหาว่า รีฟิลไล่ยุง