ปัญหายุงที่บ้าน

แม่ๆแต่ละบ้านมีวิธีจัดการยุงยังไงบ้างคะ ยุงที่บ้านเยอะมาก ที่ไล่ยุงแบบเสียบปลั๊กกลัวมีสารเคมีค่ะ มีอุปกรณ์อะไรแนะนำบ้างคะ ยุงกัดน้องเกือบทุกวันทั้งๆที่ระวังแล้วกัดทั้งแม่กัดทั้งลูก กัดแบบไม่รู้ตัว รู้ตัวอีกทีตอนคันๆขึ้นตุ่มแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ยุงผีบ้า #กำจัดยุง #ยุง #ยุงเยอะ #แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เครื่องไล่ยุงของ kindee ค่ะ ออแกนิก ปลอดภัย เครื่องดัก สติ๊กเกอร์ โลชั่น ใช้แทบทุกอย่างเลยค่ะ