ขอรีวิวคลอดแบบธรรมชาติ

ขอรีวิวคลอดแบบธรรมชาติหน่อยค่ะแม่ๆบ้านนี้ใกล้แล้วตื่นเต้นมากท้องแรก

เราโดนยาเร่งคลอดคะ เจ็บมากนอนรอปากมดลูกเปิดคือเดินไม่หยุด ปวดทีเเ้ทบร้องรออยู่3 ชม คลอด เบ่งนานพอควรน้องตัวโต หัวโผ่เเต่ติดไหล่ มีพยาบาลอีกคนมาขย่มท้องช่วยอีก พอคลอดเสร็จคือโล่งมาก อาการทุกอย่างหายหมด