ขอรับบริจาคเสื้อผ้าเด้กแรกเกิด ของใช้เด้กแรกเกิด

ขอรับบริจาคเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดของใช้เด็กแรกเกิดที่ไม่ได้ใช้แล้วไม่ต้องใหม่มากก็ได้ค่ะตกงานมา 3-4 เดือนแล้วตอนนี้เงินก็ใกล้จะหมดแล้วค่ะใครมีเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้แล้วให้ฟรีส่งต่อมาได้นะคะต้องการค่ะคลอดเดือนหน้าวันที่ 20 ค่ะยังไม่มีเสื้อผ้าของใช้เลยค่ะ

1 Trả lời

น้อง ญ/ช ค่ะ เอาเสื้อผูกไหม ขอไอดีไลน์เดี๋ยวแอดหา

3y trước

โอเคจ้า แอดไปแล้วนะ